• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Shopd2, December 11, 2023, 06:39:46 PM

Previous topic - Next topic

Shopd2

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆด้วยเหตุว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน รวมทั้งอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จึงควรบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ดังเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน ฯลฯ ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงควรต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่จับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากถ้าว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินไป ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จแล้วก็ยืนยงอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องทราบว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและปริมาณเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.ต้องรู้ดีว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับในการทำอาหารอย่างไรให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องรู้เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายท่านรู้นั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารเยอะขึ้น อาทิเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกันแน่ ถ้าคุณยังไม่เคยทราบเรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างชาติ เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหายังไง

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดหัวแน่ๆ เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงโดยทันทีเนื่องจากพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายถ้าติดปัญหาใดๆก็ตามอย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันการ และมีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ แล้วก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แต่ว่ากระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวรวมทั้งซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจแล้วก็ต้องการจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆหากประทับใจก็มีการบอกต่อแต่ทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเหมือนกัน โดยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจึงควรทราบเป็นอย่างมากเพราะควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การบริหารจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนี้ถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกจำพวกทั้งยังร้านคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการหลังวิธีขายดูแล support ขจัดปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยและต่างถิ่นมาแล้วมากมายก่ายกอง ต้องการสำเร็จได้จะต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



เครดิตบทความ บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร