• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

จะเลือกซื้อผ้าอ้อมให้ลูกทั้งที สามารถเลือกตามอายุเด็กได้เลย!

Started by Hanako5, December 16, 2023, 02:43:11 PM

Previous topic - Next topic

Hanako5จะเลือกซื้อผ้าอ้อมใช้งานอีกปัจจัยที่ช่วยได้อย่างดี โดยเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ก็คือเลือกจากอายุของเจ้าตัวน้อย แต่กระนั้นพ่อ แม่บางคนอาจจะไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจตรงนี้มากนัก เราไม่พลาดที่จะอาสาพาทุกคนไปศึกษาข้อมูลอย่างหมดเปลือก เจ้าตัวน้อยอายุเท่าไหร่จะเลือกซื้อเลือกหาอย่างไร ไปติดตามกันได้เลยอย่ารอช้า
เคล็ดลับการเลือกซื้อผ้าอ้อมใช้งานตามอายุของเด็กน้อย
1. เลือกซื้อช่วงอายุแรกเกิด
เริ่มต้นการเลือกซื้อเลือกหาผ้าอ้อมเด็กได้ตั้งแต่แรกเกิด ควรมีความยืดหยุ่นสูง เนื่องจากเด็กแรกเกิดมีพัฒนาการที่เติบโตเร็ว เน้นที่มีขอบเว้าสะดือ เพื่อป้องกันสายสะดือลูกไม่ให้หลุดเสียดสีผ้าอ้อม ทั้งยังชอบถ่ายบ่อย ๆ อีกก็ต้องเปลี่ยนหลายรอบ จึงไม่จำเป็นต้องเลือกชนิดที่ดูดซับมากเสมอไป
2. เลือกซื้อช่วงอายุ 5 – 8 เดือน
ต่อมาคือช่วงอายุ 5 – 8 เดือน เริ่มรับประทานอาหารเนื้อหยาบได้แล้ว ปริมาณในการขับถ่ายก็จะมีมากกว่าวัยแรกเกิด แนะนำให้เลือกชนิดที่กระชับตัวพอดี มีขอบปกป้องการรั่วซึม กรณีที่เจ้าตัวน้อยนอนหลับแล้วรั่วซึมก็ให้เปลี่ยนเป็นแบบสำเร็จรูปที่ใช้เฉพาะกลางคืนไปเลย เนื่องจากการซึมซับจะมีมากกว่าปกติ
3. เลือกซื้อช่วงอายุ 9 เดือนจนถึง 2 ปี
สำหรับการเลือกซื้อผ้าอ้อมในช่วงอายุ 9 เดือน จนถึง 2 ปี ต้องเข้าใจว่าเริ่มคลานได้แล้ว ก็ต้องเลือกที่มีความยืดหยุ่นได้ดี มีแถบกาวแพมเพิสสำหรับเด็กน้อยที่หนาแน่น เพื่อให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการเปลี่ยนบ่อย ๆ เพื่อลดการเกิดผื่นขึ้น
4. เลือกซื้อช่วงอายุมากกว่า 2 ปี 
สุดท้ายก็คือช่วงอายุมากกว่า 2 ปี พอจะควบคุมการขับถ่ายได้บ้างแล้ว คุณพ่อ คุณแม่ก็จำเป็นต้องฝึกการขับถ่ายให้ดี ทั้งในห้องน้ำ และก็ถอดผลิตภัณฑ์ออกได้เมื่อต้องการปัสสาวะ อุจจาระ กระนั้นอาจมีช่วงที่เด็กๆไม่ให้ความร่วมมือในการนั่งโถส้วมอยู่ ก็ต้องใช้ผ้าอ้อมต่อไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ประเภทของสินค้านี้ก็มีให้เลือกหลากหลายด้วย ทั้งแบบเย็บสำเร็จรูป ชนิดแผ่นซับที่ถอดออกได้ ชนิดคล้ายสำเร็จรูป ชนิดมีช่องใส่ ชนิดมีแผ่นซับ แบบไฮบริด หรืออื่น ๆ ที่จะมีความแตกต่างกันออกไป ต้องการเลือกซื้อแบบไหนก็ศึกษาข้อมูลกันดูได้

ในส่วนของการเปลี่ยนผ้าอ้อมเชื่อว่าอาจจะมีบางคนที่ไม่เคยรู้มาก่อน จะแนะนำว่าหากทารก หรือเด็กแรกเกิดมีการขับถ่ายปัสสาวะ 20 ครั้งต่อวัน ในเดือนแรกการเปลี่ยนก็คือควรเปลี่ยนทุก ๆ 2 – 3 ชั่วโมง (เปลี่ยนทุกครั้งที่ถ่ายเลยก็คงลำบากใจพ่อแม่แน่นอน) กรณีที่จะเปลี่ยนให้ดีที่สุดควรเปลี่ยนตอนเจ้าตัวน้อยหลับอยู่ เพราะกรดจากอุจจาระอาจทำลายผิวหนังได้ และแบบนั้นก็คงไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์เกิดขึ้นกับลูกน้อย 

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201Hanako5

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201Hanako5


Hanako5

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201