• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ที่เที่ยวหน้าร้อน

Started by Narada, February 17, 2024, 07:26:08 PM

Previous topic - Next topic

Narada

เที่ยวหน้าร้อนที่ไหนดี

เกาะแสมสาร
เกาะเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในตำบลแสมสาร อำเภอสัต.บ จังหวัดชลบุรี แหล่งเรียนรู้และท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เนื่องจากที่นี่ไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวพักค้างคืนบนเกาะ  จึงสามารถเที่ยวแบบเช้าไป-เย็นกลับได้เท่านั้น  ส่วนสถานที่แนะนำของเกาะแสมสารที่น่าไปนอนชิลรับลมทะเล จะมี 2 หาด คือ "หาดเทียน" และ "หาดลูกลม" สามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมทางทะเลได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะดำน้ำดูปะการัง ขี่จักรยานชมธรรมชาติ แต่แอบบอกข้อห้ามของที่นี่สักนิดว่าที่เกาะแสมสาร เขาห้ามนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ข้ามไปที่เกาะ ห้ามใส่บิกินี่บนเกาะนะจ๊ะ

นอนแพ ที่เมืองกาญ
นอนปล่อยอารมณ์ไปกับสายน้ำ และธรรมชาติในป่าเขียว ความสบายที่แท้ทรูแบบนี้หาได้จากการมาเที่ยวแพเมืองกาญ หรือใครพักผ่อนจนพอใจแล้วจะหากิจกรรมแบบอื่นเล่น ก็ทำได้ทั้งการพายเรื่องยาง ล่องแพไปตามแม่น้ำ เล่นกิจกรรมทางน้ำต่างๆ หรือจะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มองวิวเพลินๆ ก็ทำได้ ความผ่อนคลายที่หาได้จากที่นี่น่าจะช่วยพาคุณสู่โลกอีกใบที่ไร้ความกังวลได้ ลองดูเลย

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

ถ้าเธอเหนื่อยล้าให้เดินเข้าป่า มาเลยจ้าที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน  จ.เพชรบุรี และอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ยังคงสภาพเป็นป่าดงดิบตามธรรมชาติที่สมบูรณ์ และมีความหลากหลายทางชีวภาพสูงมากแห่งหนึ่ง  จุดน่าเที่ยวของที่นี่คือเขาพะเนินทุ่ง เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของอุทยานฯในเขตประเทศไทยอยู่ คุณจะสามารถชมทะเลหมอกยามเช้าได้จากที่นี่  ใครอยากรีเฟรชตัวเองด้วยอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า ก็มาเที่ยวที่นี่กันได้เลย

เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล สถานที่เที่ยวหน้าร้อนสุด Mass ของทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่อยากมาสัมผัสความงดงามของชายหาดและท้องทะเลสวย ๆ อีกทั้งที่นี่ยังขึ้นชื่อว่าเป็น ""มัลดีฟส์เมืองไทย"" ด้วยนะเพราะความสวยงามของน้ำทะเลที่ใสมว้าก บวกกับหาดทรายขาวเนื้อละเอียด และทัศนียภาพใต้น้ำอันสุดยอด ใครวางแพลนเที่ยวที่เกาะนี้ ช่วงเดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคม บอกเลยแจ่มสุดๆ พูดได้เลยว่า หลี...เป๊ะอ่ะ!
อากาศมันร้อนนักก็ต้องพักสักหน่อย ชาร์ตแบตร่างกายให้พร้อมกลับไปลุยกับการทำงาน และเมื่อไหร่ที่ร่างกายเริ่มโหยหาการพักผ่อน ก็ให้ลองมองหาสถานที่ ที่จะช่วยฮีลลิ่งคุณแบบนี้ใหม่อีกครั้ง และที่สำคัญเที่ยวเมืองไทย ไปได้ทุกฤดู หาวันลาแล้วมาเที่ยวกันอีกน้า
 
Tags : ลองเบต69