4 หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี ที่ร้อนเร็ว ปรุงอาหารอร่อยฉบับเชฟมาเอง

  • 0 Replies
  • 25 Views
*

Thetaiso

  • *****
  • 2144
    • View Profile
ปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้สมัยนี้เราต้องหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น จึงมีการดูแลสุขภาพในหลาย ๆ เรื่องที่ช่วยให้เราได้ดูแลสุขภาพของตนเอง อย่างการงดของมันของทอด ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คนหันมาสนใจหม้อทอดไร้น้ำมันกันมากขึ้น ดังนั้น ใครคิดที่จะงดของมัน ของทอด และกำลังมองหาหม้อทอดน้ำมันกันอยู่ มาดู 4 หม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ปรุงอาหารอร่อย ร้อนเร็วกันดีกว่าค่ะ

1. หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น EY201866 ขนาด 1.2 กก.

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น EY201866 ซึ่งมีความจุมาใหเ 1.2 กก. จึงสามารถปรุงอาหารในปริมาณมากได้มากกว่าหม้อทอดทั่วไป อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีฮอทแอร์ จึงช่วยในการกระจายความร้อนได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถประกอบเมนูเพื่อสุขภาพได้หลากหลาย อาทิ เมนูทอด ปิ้ง ย่าง และอบ ได้โดยที่ไม่ต้องใข้น้ำมัน สามารถตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที โดยจะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อครบเวลา และยังเลือกอุณหภูมิที่ต้องการได้เอง ตั้งแต่ 80-200 องศาเซลเซียส ด้วยกำลังไฟ 1,500 วัตต์ อีกทั้งยังสามารถถอดล้างได้โดยสะดวก

2. หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น  HD9200/91 ขนาด 0.8 กก.

หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS ก็เป็นหม้อทอดไร้น้ำมันที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากชาวรักสุขภาพหลายคน โดยหมอทอดรุ่นนี้มีขนาด 0.8 กก. พร้อมความจุ 4.1 ลิตร พร้อมเทคโนโลยี Rapid Air ที่ช่วยอาหารที่ปรุงสุกกรอบนอกนุ่มใน แต่มีสุขภาพที่ดีมากขึ้นเพราะช่วยให้อาหารได้รับไขมันน้อยลงถึง 90% โดยมีกำลังไฟ 1400 วัตต์ ทั้งยังสามารถควบคุม และปรับอุณหภูมิด้วยระดับความร้อน 80-200 องศาเซลเซียส สามารถตั้งเวลาปรุงอาหารล่วงหน้าได้ถึง 60 นาที นอกจากนี้ยังมีสารคลือบกันอาหารติดเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

3. หม้อทอดไร้น้ำมัน ELECTROLUX รุ่น E6AF1-220K ความจุ 3 ลิตร

มาถึงหม้อทอดไร้น้ำมัน จาก ELECTROLUX ช่วยดูแลสุขภาพของคุณกันบ้างค่า ซึ่งมาพร้อมความจุ 3 ลิตร มีระบบหมุนเวียนลมร้อนจึงช่วยให้อาหารกรอบขึ้น ด้วยไม่ต้องใช้น้ำมัน อีกทั้งยังควบคุมการทำงานระบบลูกบิด ปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 80-200 องศาเซลเซียส ทั้งยังสามารถตั้งเวลาได้สูงสุดถึง 60 นาที นอกจากนี้ยังปุ่มล็อกนิรภัยป้องกันตะกร้าทอดหลุดขณะเคลื่อนย้าย และตะแกรงสเตนเลสที่ช่วยให้ทำเมนูย่างได้ง่ายขึ้น

4. หม้อทอดไร้น้ำมัน RUSSELL HOBBS รุ่น RHAF3C ความจุ 3.5 ลิตร

สำหรับหม้อทอดไร้น้ำมันเครื่องสุดท้ายที่เราแนะนำในวันนี้มาพร้อมความจุ 3.5 ลิตร สามารถทำอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น อบ, ย่าง, คั่ว และทอด พร้อมระบบการใช้งานแบบมือหมุนจึงช่วยให้เราสามารถกำหนดความกรอบของเมนูอาหารได้ อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าอุณหภูมิความร้อนได้สูงสุด 220 องศาเซลเซียส ด้วยกำลังไฟ 1,400-1,600 วัตต์

สี่หม้อทอดที่ช่วยทุกคนในการดูแลสุขภาพของตนเอง เห็นแล้วใช่มั้ยว่าเราสามารถรับประทานอาหารที่อร่อยไปพร้อม ๆ กับการดูแลสุขภาพของตนเองได้ดังนั้นพร้อมมองข้ามการใช้หม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดค่ะ