• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Jenny937, December 11, 2023, 01:00:30 PM

Previous topic - Next topic

Jenny937

     การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากผู้คนจำนวนมากมองว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 ด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกนั้นจำเป็นที่จะต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น อาทิเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ก่อน เพราะมิเช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร หากแม้จะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นจะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันหน บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ชื่นชอบและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณควรต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารอย่างเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องรู้ดีว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     หากแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดแจงอาหารแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้หน้าตาและจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากว่าโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.ต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการทำครัวยังไงให้ทนและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว ควรต้องทราบเพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการค้ำประกันรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องไม้เครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยรู้นั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใครกันแน่ หากคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจถึงกลุ่มผู้ใช้ได้ เราขอแนะนำให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดหัวแน่นอน เพราะปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงทันทีเพราะว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าติดปัญหาใดๆก็ตามดังเช่นว่า พนักงานครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ดีว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโปรโมทอย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรจะว่าจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็ติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจแล้วก็ต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นถ้าชอบใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอเสนอแนะและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจึงควรทราบเป็นอย่างมากเนื่องจากต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การบริหารจัดแจงให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายประเภท ดังเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกจำพวกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารโด่งดังในไทยแล้วก็ต่างประเทศมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อยากเสร็จได้ต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



แหล่งที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร